อัพเดตอาการหลังเจาะน้ำคร่ำ

สอบถามคุณแม่ที่เคยเจาะน้ำคร่ำ สังเกตยังไงว่าน้ำคร่ำซึมหรือเปล่าคะ เพราะมีตกขาวตอนตั้งครรภ์ เลยไม่แต่ใจว่าที่เลอะใช่น้ำคร่ำซึมไหม อัพเดตอาการ หลังเจาะ24 ชม. มีเลือดซึม ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ได้ยากันแท้งมาทาน เฝ้าระวังวนไป😭😭 #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

📌