คุณแม่ตั้งครรภ์ติดโควิด

สอบถามคุณแม่ที่เคยติดโควิดขณะตั้งครรภ์อยู่ คลอดน้องแล้ว น้องแข็งแรง ดีมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นคุณแม่โพสต์อยู่ค่ะว่าคลอดแล้วแข็งแรงดี น้องไม่ติดเชื้อ แม่ที่ท้องยังไม่คลอดก็บอกว่าลูกดิ้นแข็งแรงปกติดีเหมือนกันค่ะ

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻♥️