ฝากท้อง รพ.อะไรกันบ้างคะ

สอบถามคุณแม่ที่อยู่ระแวก เทพารักษ์ ศรีนครินทร์ สมุทรปราการ ฝากท้องกับคุณหมอท่านไหน รพ.อะไรกันบ้างคะ หรือคุณแม่คนไหนที่คลอดแล้วประทับใจที่ไหนบ้างแนะนำได้นะคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนแนะนำไปรามาบางพลีตรงคลองส่งน้ำค่ะบอกบริการดีบ้านนี้จะไปฝากวันที่4นี้ค่ะ

2mo ago

วันที่4ครบ9สัปดาห์1 วันค่ะ