ภาวะรกเกาะต่ำ

สอบถามคุณแม่ที่มีภาวะรกเกาะต่ำ มีอาการปวดท้องบ่อยไหมค่ะ หมอห้ามทำอะไรบ้าง และมีอาการตกเลือดหรือน้องคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #33+5weekแล้ว #ขอฟังประสบการณ์ของคุณแม่ท่านอื่นน่อยค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ💖