แบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมคะ?

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์นะคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 28+6 เพิ่งมาสังเกตุตัวเอง ว่าเท้าบวมรวมถึงหน้าแข้ง(กดแล้วบุ๋ม) นอกนั่นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลว่าตัวเองจะครรภ์เป็นพิษมากๆ แต่กิจวัตรประจำวันบ้านนี่เดินบ่อยมากๆ หรือเดินเยอะทำให้เราบวมได้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กังวลมากค่ะ