สอบถามอาการคุณแม่ตั้งครรภ์

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ ตอนนี้เราท้องได้ 4 เดือนแล้ว มีใครมีอาการตื่นมาทุกเช้า มึนหัว ปวดหัว บ้างค่ะ เป็นเพราะอะไร เกี่ยวกับการนอนน้อยด้วยมั้ย เพราะทุกคืนเราลุกฉี่บ่อยมาก นอนหลับๆตื่น ๆ ขอความรู้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการคนท้องค่ะ