อาการหลังผ่าคลอด

สอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดคะ ตอนนี้ตัวเองผ่าคลอดได้ 22 วันแล้ว ปกติน้ำคาวปลาจะหมดภายในกี่สัปดาห์คะ แล้วมดลูกจะเข้าอู่ รอหน้าท้องยุบนานกี่เดือน แต่ตอนนี้น้ำคาวปลาไม่มีแล้วคะ เลยงงว่าเร็วไปป่าว

2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะ บ้านนี้หมดเดือนกว่าๆ มดลูกเข้าอู่ก็เดือนกว่าๆ ส่วนเรื่องท้องบ้านนี้ยุบตอนน้องได้สามเดือนกว่าๆค่ะ

ขอบคุณคะ