ภรรยาน้ำตาลในเลือดแค่69

สอบถามคุณแม่ทั้งหลาย ภรรยาผมตั้งท้องได้ 15.6 สัปดาห์ พอดีผมตรวจน้ำตาลในเลือดให้ภรรยาผมำด้แค่69 ผมคิดว่ามันต่ำไป มีคุณแม่ท่านใดเป็นแบบนี้บ้างครับ แล้วพอมีจ้อแนะนำอะไรบ้างครับ ขอบพระคุณมากๆครับ

1 ตอบกลับ

วัดแบบไหนคะ แบบอดอาหาร หรือแบบกินน้ำตาล ถ้าแบบอดอาหาร ค่าปกติคือ 70-100 ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ