ติดโควิดตอนตั้งครรภ์อายุครรภ์ 27 สัปดาห์

สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะตอนนี้อายุครรภ์ 27 สัปดาห์อยากทราบว่ามีผลข้างเคียงมากเลยค่ะตอนเป็นแล้วคุณหมอจ่ายยาฟาวิพิราเวียร์กินได้ไหม

ติดโควิดตอนตั้งครรภ์อายุครรภ์ 27 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอเป็นคนจัดให้ก็กินได้ค่ะแม่