การตั้งชื่อ

สอบถามคุณแม่ค่า ไม่ทราบว่า หาชื่อไว้ให้น้อง ช่วงอายุครร เท่าไหร่ค่า

2 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ ไม่มีผลอะไรอยู่แล้ว บ้านนี้ชื่อเล่นคิดไว้คั้งแต่ฝากครรภ์ ชื่อจริงพึ่งมาเตรียมช่วง 8 เดือนนี้เองค่ะ

ชื่อเล่นหาไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ทั้งผ.ช ผ.ญ ชื่อจริงรอคลอดค่ะ