ปวดท้องด้านซ้าย

สอบถามคุณแม่ค่า คือการจุกท้องด้านซ้ายเกิดจากอะไรคะ ขอคำแนะนำและวิธีบรรเทาค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โรคกระเพาะ กรดในกระเพาะ แน่จากมดลูกดันกระเพาะได้ค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์มากๆมีปวดหัวตามัว เท้าบวม ปัสสาวะเป็นฟองร่วมด้วยต้องระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ