สอบถามคุณแม่ค่ะ

สอบถามคุณแม่ค่ะนมยี่ห้อไหนที่ลุกกินแล้วถ่ายดีน้ำหนักขึ้นเร็ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับตัวเด็กด้วยนะค่ะ ว่าน้องเหมาะกับทานตัวไหน แม่ต้องลองหลายๆตัวค่ะ บ้านนี้ให้ทานเอนฟาโกร เอพลัส ค่ะ