ท้อง33w ไอหนักมาก ไอจนปวดข้อ

สอบถามคุณแม่ค่ะ เวลาแม่ไอเยอะๆ ไม่มีไข้ กินยาอะไรช่วยได้บ้างคะ ? โทรถามหมอที่ฝากครรภ์ บอกว่ากินยาน้ำได้ทุกชนิด พวกยาแก้ไอน้ำดำได้ค่ะ แต่ไปร้านขายยา เภสัชไม่จ่ายยาให้ค่ะ บอกว่า มีแอลกอฮอล์ผสม เลยไม่จัดยาให้ค่ะ ให้เป็นยาผงละลายน้ำมากินแทน กินหมดไป 9ซอง ยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆคนอื่นกินตัวไหนแล้วหายบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนเยอะๆค่ะ