คุณแม่ท้องกับมาม่า

สอบถามคุณแม่ค่ะ เขาบอกว่าคนท้องทานมาม่ามากไม่ดีจะทำให้ลูกปัญญาอ่อน จริงหราค่ะ คือเราท้องแรกและท้องหนักทานอะไรไม่ค่อยได้เบื่ออาหารมีช่วงแรกๆทานม่มาบ่อยมากชอบทานรสต้มยำกุ้งด้วย แต่เมื่อวานก่อนเข้าไปอ่านในพันทิปมาเขาบอกจะทำให้ลูกปัญญาอ่อนส่งผลเสียต่อลูกจริงไหมค่ะ ช่วงหลังๆเราก็ยังทานอยู่บ้างแต่เปลื่อนเป็นผัดมาม่าใส่ไข่ใส่หมูบ้าง จะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินมาม่าผลไม่ร้ายแรงขนาดนั้นค่ะแม่