สอบถามอาการ

สอบถามคุณแม่ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18weekแล้ว รู้สึกเหมือนมีการกระตุกดุ๊กๆในท้องค่ะ ใช่อาการน้องตอดมั้ยคะ รู้สึกได้ประมาณ 2 วันแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะคุณแม่ ของเรารุ้สึกตอดตุ๊บๆตั้งแต่17weekแล้วค่ะ😂

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนแรกตกใจเลยค่ะ

ใช่ค่ะแม่

ใช่ค่ะ