ผ่ากับคลอดเอง

สอบถามคุณแม่คลอดแล้วค่ะ ผ่ากับคบอดเองอันไหนน่ากลัวกว่ากันค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดหน้ากลัวค่ะแผลนูนออกมาเป็นลอยแผลเป็นเห็นแผลชัดค่ะเป็นลอยที่หมอผ่ากรีดช่องท้องเราค่ะ แนะนำคลอดเองนะค่ะฟื้นตัวไวอยู่ไฟหน้าท้องยุบเร็วด้วยค่ะแผลผ่าไม่แนะนำค่ะกว่าแผลจะเข้าที่จะหายหลายเดือนค่ะ

ไม่ต่างกันคะ

6mo ago

คลอดเองคะ