ผนังมดลูกออกมาอยู่ด้านนอก

สอบถามคุณแม่คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะพอดีเราคลอดธรรมชาติแล้วมีเป็นเนื้อออกมามีกลิ่นเหม็นนิดหน่อยเวลาจับโดนค่ะอยู่ช่วงอวัยวะเพศลงมาก็ตะเจอก่อนถึงรูทวารค่ะสอบถามคุณหมอหมอบอกว่าเป็นผนังมดลูกเรามีคุณแม่คนไหนเป็นแบบเราไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วหมอให้ไปรักษาอะไรไหมคะ

11mo ago

เอาหมอว่าค่ะแม่