จามแล้วเจ็บตรงท้องน้อย

สอบถามคุณแม่ มีใครชอบจามแล้วเจ็บบริเวณท้องน้อยบ้างไหมคะ เป็นอาการปกติมั้ย จะเป็นอะไรกับทารกในครรภ์มั้ยคะ ครรภ์10w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายกับทารกในครรภ์ค่ะ เพราะน้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะ

ปกติค่ะ เวลาจามมีการเกร็งท้อง

ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰