ตั้งครรภ์4เดือนมีเลือดออก

สอบถามคุณเเม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ดิฉันตั้งครรภ์ได้4เดือนมีเลือดไหลออกช่องคลอดเป็นสีน้ำตาลเข้มไหลเเบบนี้เป็นครั้งที่3เเร้วตอนนี้ดิฉันกลัวมากเลยค่ะกลัวลูกจะเป็นไรไหม ขอทราบข้อมูลปรึกษาหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราก็กลัวเหมือนกัน. เลือดออกมาแล้ว 2 ครั้ง ตอนนี้4 เดือนแล้ว. กลัวจะมีออกมาอีก. ตอนออกครั้งที่2. หมอฉีดยากันแท้งให้1 เข็มค่ะ แล้วเลือดก็หยุด ตอนนี้ก้คอยแต่ระวังและกังวลยุค่ะ

5y ago

ของเราไม่เห็นฉีดยาให้เลยได้เเต่กินยาฮอนโมน

หาหมอคะ เลือด=รีบไปหาหมอ

หาหมอค่ะ อาจจะแท้งคุกคาม

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถามหมอค่ะ ต้องตรวจภายใน

5y ago

ค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

รีบหาหมอนะคะ ความเครียดเองก็อันตรายค่ะ พยายามอย่าเครียดจนเกินไปนะคะ