น้ำหนักเเละปากแหว่ง

สอบถามคุณเเม่หน่อยค่ะ พอดีวันนี้ไปซาว2มิติมาหมอบอกว่า น้องปากแหว่ง เเล้วก็บอกไม่เเน่ใจ เเม่ว่าเราต้องซาวไหม่ไหมคะ เราท้อง24Week น้ำหนักน้อง684g ปกติไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

ลองซาวน์4 มิติดูค่ะ ของเราซาวน์มาหมอบอกรายละเอียดดีมาก ดูยันนิ้วมือนิ้วเท่าว่าครบไหม ดูปอด ดูหัวใจ ดูสมอง คือหมอดูให้ละเอียดมากค่ะ

2y ago

รพ.ที่แม่ฝากครรภ์เป็น รพ.เอกชนค่ะ ราคา 2900 แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ ลองสอบถามดูค่ะ

ถ้าแม่อยากแน่ใจแนะนำซาวด์คลินิกอื่นเพิ่มค่ะ ส่วนน้ำหนักหาเทียบได้จากกูเกิ้ลหรือจากแอฟนี้ก็มีบอก

น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ รออีกสักประมาณ 3-4 สัปดาห์ แม่ค่อยไปซาวด์ 4 มิติดูอีกรอบนะคะ ภาพจะได้ชัด ๆ ค่ะ

ซาวด์ 4 มิติที่คลีนิกอื่นเพิ่มเลยค่ะ เพื่อความชัวร์ จะได้ไม่กังวลมาก

สอบถามคะ ปากแหว้งเกิดจากอะไรคะ ท้องแรก กัวเหมือนกัน

2y ago

เรากินตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ 6-12 วีคค่ะ จากนั้นหมอเปลี่ยนให้เป็น ยาบำรุงเลือด กับ แคลเซี่ยมค่ะ

ซาวด์ 4มิติเพิ่มเติมค่ะ

กี่บาทค่ะซาวแบบ2มิติ