ตั้งครรภ์ลูกคนเเรกไม่เคยมีลูกสักทีพึ่งเคยมี

สอบถามคุณเเม่หน่อยคะตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกคนเเรกไม่เคยท้องมาก่อนพึ่งท้องคนเเรกคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22วีคเเล้วเเต่รู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดๆอยู่ใต้สะดือทุก1-2ชั่วโมงเลบจะชอบเป็นช่วงดึกๆหน่อยอันนี้เขาเรียกว่าลูกดิ้นมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

1 ตอบกลับ

ตอดเหมือนปลาตอด คือลูกตอดค่ะ ดิ้นจะรู้สึกมีอะไรดิ้นหรือถีบ จะรู้สึกชัดกว่าตอดค่ะ

1y ago

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นเก่งตอนเรากินอาหาร กับตอนดึก