กรดไหลย้อน

สอบถามคุณเเม่ที่เป็นโรคกรดไหลย้อน - โรคกระเพาะก่อนตั้งครรภ์ค่ะ มีวิธีการเลือกทาน ดูเเลเรื่องอาหาร เเละ ตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ (ขอบพระคุณสำหรับคำตอบค่ะ)

2 ตอบกลับ

ไม่ทานเผ็ดคะ งดไว้ก่อน เเล้วก้หลังทานข้าวเสร็จให้เดิน หรือนั่งให้ย่อยห้ามนอนเลยคะ ไม่งั้นมีอาการแน่นอนคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่