ความหมายของคำว่า ตั้งท้องเเรกห่อเอาเเต่ลูกมันหมายความอะไร

สอบถามคุณเเม่ตั้งท้อง2นะคะว่าทำไมคนเเก่ต้องบอกว่าตั้งท้องเเรกท้องจะเล็กเพราะห่อเอาเเต่ลูกความหมายนี้มันหมายความอะไรหรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบเลยค่ะ 🤣 แต่ท้องแรกบางคนก็ใหญ่นะคะ เราคิดว่าความเชื่ออะไรสักอย่างเฉยๆ