หมอไม่ให้ยามาบำรุงมากิน

สอบถามคุณหน่อยค่ะ ไปหาหมอทุกๆครั้งหมอไม่เคยให้ยาบำรุงมากินเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือเราต้องซื้อยามาบำรุงเอง และถ้าซื้อยาเองต้องซื้อยาอะไรคะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ 🥰

16 ตอบกลับ

แปลกจังทำไมหมอไม่จัดยาให้ บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ หมอจัดยามาให้ปกติค่ะ

ส่วนเราตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วหมอยังไม่เคยให้ยาแคลเซี่ยมมากินเลยค่ะ

ฝากที่ไหนต้องได้ยาบำรุงนะค่ะ เราไปฝากครั้งแรก 16 week ได้มาทาน 3 ตัว

ทำไมหมอถึงจะไม่ให้ค่ะต้องถามหมอนะค่ะบางทีหมอลืม

แปลกนะคะที่ยังไม่ให้ยามาทาน อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

3y ago

17Wแล้วค่ะ พึ่งไปหาหมอมาหยกๆเลยค่ะ ไม่มียาบำรุงแม้แต่เม็ดเดียว เเล้วอีกอีกเดือนสิงหาเลยค่ะ นัดไปกินน้ำตาล

ฝากที่ไหนคะงง ฝากโรงบาลฟรียังให้ยามากินเลย

3y ago

ไปฝากครรภ์ที่ รพ.สงขลาค่ะ แต่ตอนนั้นทาง รพ.โทรมาบอกว่าให้ไป รพ.ใกล้เคียงบ้านเพราะไม่อยากให้คนท้องไปแออัดกันเยอะ นี่เลยไป รพ.เทพาค่ะเพราะตอนนี้อยู่บ้านพักแฟนในค่ายทหาร