กระตุ้นการดิ้นของลูก

สอบถามคุณนะคะ คุณแม่ทานนมแบบไหนที่ทำให้ลูกดิ้นเก่งๆ บ้างคะ ทางนี้ จะ 21 สัปดาห์แล้ว น้องยังตอดนิดๆ เองค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

อายุครรภ์บวกกับน้ำหนักตัวเด็กยังไม่เยอะค่ะทำให้แม่อาจจะไม่ค่อยรู้สึก แต่เด็กดิ้นอยู่ตลอดแหละค่ะ รอไตรมาส3 รับรองไม่ได้หลับได้นอน

เอามือกดท้องเบาๆค่ะ หรือไม่ก็กินอะไรหวานๆเย็นจัด เเล้วก็เปิดไฟฉายส่องๆท้องก็ได้ค่ะ น้องอาจจะตอบสนอง

ทางนี้หน้าท้องหนาแทบไม่ค่อยจะรู้สึกอะไรเลยค่ะขนาดไม่ใช่ท้องแรกนะค่ะรู้สึกแค่เบาๆนิดน่อยค่ะ

มันไม่เกี่ยวกับนมเลยจ้า น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ 😊

ลองส่องไฟฉาย กับลูบท้องดูค่ะเผื่อกระตุ้นเค้าได้

1y ago

ส่วนนมที่ทาน มี น้ำเต้าหู้ แอนมัม หมีกระป๋อง ชมพู สลับๆกันไปค่ะ

ลองส่องไฟฉาย หรือเปิดเพลงดูค่ะ