สอบถามคะให้นมลูก

สอบถามคะให้นมลูก ตอนนี้น้องได้1ขวบ14 วัน กินยาคุมคะประจำเดือนยังไม่มา มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนลูกคนแรกเราให้นมลูกยัน 6-7 เดือน ปจด.ไม่มาเลยค่ะ ถ้าให้ตามเวลาสม่ำเสมอเป็นการคุมกำเนิดได้ด้วย แต่พอหยุดให้นม ปจด.ก็มาตามปกติเลย

บ้านนี้ 1ขวบ 19 วัน ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ สายปั้มค่ะ

1w ago

น้ำหนักขึ้นไหมคะ