สอยถาม ดอกไม้(ฟัน)

สอบถามคะแม่ๆเรื่องดอกไม้ (ฟัน) ? บ้านนี้น้อง6เดือน13วันแล้ว น้องกัดยางกัดของนางสบัดๆ จุกนมก็กดเอาเป็นเอาตาย กัดทีหัวสั่นกันเลยทีเดี่ยวเชียว..555? อาการแบบนี้ดอกไม้เขากำลังจะขึ้นใช่ไหมคะ??

สอยถาม ดอกไม้(ฟัน)
1 ตอบกลับ

กำลังขึ้นแล้งค่ะ แม่นำยางกัดแช่ฟรีซแล้วเอามาให้กัดนะคะ