sexหลังคลอด

สอบถามคะแม่ๆละหว่าผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติเวลาที่เหมาะสมในการเริ่มมีอะไรต่างกันมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต่างกันค่ะ คลอดธรรมชาติ มีเพศสัมพันธ์ได้หลังจากตรวจหลังคลอด + คุมกำเนิด ประมาณ 45 วันค่ะ ผ่าคลอดประมาณ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ