แม่ๆท่านไหนทานยาบำรุงน้ำนมเตรียมคลอกกันบ้างคะ

สอบถามคะแม่ๆท่านไหนทานยาบำรุงน้ำนมกันบ้างไหมคะแม่กังวลใจ​กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกหมอนัดผ่าคลอดอีกแค่อาทิตย์​กว่าๆแต่แม่ยังไม่รู้​สึกว่าคั่ดเต้าเลยคะและอีกอย่างแม่ผ่าคลอดน้ำนมยิ่งจะมาช้ากว่าแม่คลอดธรรมชาติ​ด้วย​มีแม่ๆท่านไหนมีแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทานค่ะ เวลาคลิดน้ำนมจะได้มาเร็วค่ะ