สอบถามคะแม่ๆ เราได้37+6วีคแล้ววันนี้ตอนอาบน้ำ มีมูกใสๆออกมาแต่ไม่มีเลือดคะ คืออะไรคะแม่

สอบถามคะแม่ๆ เราได้37+6วีคแล้ววันนี้ตอนอาบน้ำ มีมูกใสๆออกมาแต่ไม่มีเลือดคะ คืออะไรคะแม่ รู้สึกว่าช่องคลอดหลวมๆด้วยคะ จะเป้นอะไรมั้ยคะ มูกใสๆไม่มีเลือดเลยคะ ไม่มีอาการปวดท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ก่อนหน้านี้ปวดเหมือนปวด ปจด มาก่อนคะ

2 ตอบกลับ

ที่แม่มีมูกใสๆหลุดออกมาแสดงว่าปากมดลูกเริ่มจะขยายตัวแล้วค่ะ เพราะมูกเหล่านี้จะอุดตรงรูปากมดลูกค่ะเพื่อไม่ให้แบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกเข้าไปในมดลูกค่ะคุณแม่ต้องสังเกตอาการนะคะต่อไปจะมีมูกเลือดหลุดออกมาค่ะถ้ามีมูกเลือดหลุดออกมาแสดงปากมดลูกเริ่มขยายมากขึ้นคุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ

3y ago

บางคนจะไม่มีอาการปวดท้องค่ะแต่ถ้าคุณแม่มีมูกปนเลือดออกมาอันนี้ต้องไปหาคุณหมอนะคะ แต่ถ้ายังไม่มีเลือดปนคุณแม่ก็สังเกตอาการไปก่อนค่ะ

รอปวดท้องก็ไปคลอดเลยจ้า