สอบถามเรื่องการนอน

สอบถามคะเด็ก 2 เดือน นอนกลางคืนน้อยมากเลยคะ นอน 2 ทุ่มตื่น 4 ทุ่มและก็ไม่ยอมนอนยีนเช้าเลยค่ะ แบบนี้เราควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ฝึกน้องค่ะแม่ ให้เขารู้กลางวันกลางคืน

4y ago

กลางวันปลุกยังไงก็ไม่ตื่นเลยคะ อุ้มไปเจอแสงก็ไม่ตื่น แม่ท้อมากเลยคะ แต่จะลองฝึกน้องดูคะ