เสี่ยงต่อครรภ์​เป็นพิษมั้ย

สอบถามคะสองวันมานี้เท้าบวมแต่ไม่ได้รองกดดูมาวันนี้รองกดดูมันบุ๋มลงไปคะ​ อาการมีเพียงแค่เท้าบวมกดแร้วบุ๋มคะ​ อันตราย​เสี่ยงต่อครรภ์​เป็นพิษมากมั้ยคะ​ เพราะสองอาทิตย์​ที่เเร้วตรวจฉี่แร้วมีโปรตีนรั่วในปัสวะแต่พอตรวจรอบสองหมอบอกไม่มีแร้วแบบนี้จะกลับมาเป็นครรภ์​เป็นพิษรึป่าวคะ​ กังวลมากคะ😫 แร้วควรรีบไปรพ.เรยรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋ม ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

อ่อคะขอบคุณ​คะ🙏