มีใครเคยบิดขี้เกียจเวลานอนไหมคะ

สอบถามคะมีใครเคยบิดขี้เกียจเวลานอนไหมคะ บิดเกร็งหน้าท้องคะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ🙏สอบถามผู้รู้คะ🙏ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เคยตัว ไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรไหม ครั้งหน้าไปหาหมอต้องถามแล้ว

1y ago

เหมือนกันเลยคะ เป็นแทบทุกวันก่อนท้องอีกคะ พอท้องสงสัยเคยตัว แต่แอบ กลัว รอบนี้ต้องไปถามหมอแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ตลอดการท้องไม่เคยบิดเลยค่ะ