ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะปวดท้องน้อยหน่วงๆถึงง่ามขา+ปวดหลังเกิดจากอะไรคะใครรู้บ้างบางทีก็เจ็บช่องคลอดจี๊ดๆ 31+1w

2 ตอบกลับ

เกิดจากรับน้ำหนักการตั้งครรภ์นาน และหนักทำให้เอ็นยึดมดลูกอักเสบค่ะแช่น้ำอุ่น หรือใช้เข็มขัดตั้งครรภ์ช่วยพยุงบรรเทาอาการได้นะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องปั้นด้วย เดินมากไม่ได้ ปวดบ่อยมากช่วงนี้