แคลเซียม

สอบถามคะมีแม่คนไหนไม่ได้ทานแคลเซียมบ้างคะพอดีวันนี้ไปหาหมอตามนัดแต่เปลี่ยนที่ฝากครรภ์แล้วพอดีแคลเซียมหมดหมอไม่ให้คือแปลกมากอะคะ อายุครรภ์ 30+1 หมอบอกให้ทานนมเอางงมาก แต่ที่โรงพยาบาลเดิมคือเขาจะให้ตลอดถ้ายาหมด

1 ตอบกลับ

ซื้อตามร้านขายยามาทานก็ได้ค่ะ