ลูกอึสีเหลืองปนเขียวมีมูกใสๆ

สอบถามคะพอดีแม่ไม่สบายเป็นไข้เลยไปหาหมอที่คลีนิคหมอฉีดยาให้แร้วให้ยามาทานพอแม่ทานไปน้องที่อายุพึ่งจะ3เดือนที่กินเต้าแม่มีอาการแบบถ้าตดแรงๆอึจะลิดออกมาบางทีอึออกมาเป็นสีเหลืองปนเขียวมีมูกใสๆเป็นฟองหน่อยๆน้องเป็นแบบนี้10กว่ารอบต่อวันได้คะ ถ้าน้องเป็นแบบนี้ควรพบแพทย์​มั้ยคะแร้วอันตรายมากมั้ยคะ​ ขอสอบถามผู้รู้คะช่วยตอบทีนะคะตอนนี้ร้อนใจมาก​ ขอบคุณ​คะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาใช่ไหมคะ แก้อาการท้องเสีย อึเขียวน่าจะติดเชื้อท้องเสียรึเปล่า ลูกเราเป็น สรุปติดเชื้อทำให้ท้องเสีย ให้ยาฆ่าเชื้อและหมอนัดดูอีกรอบเพราะถ้าไม่ดีขึ้นแสดงว่าเชื้อดื้อยาค่ะต้องไปหาอีกรอบ

2y ago

แจ้งคะว่ามีลูกอายุ3เดือนกินเต้า​ หมอก็บอกอ่อแค่นี้คะไม่ได้เเนะนำอะไรเรย