สอบถาม

สอบถามคะพอดีหมอเจาะเลือดเรากับแฟนเราไปแล้วผลออกมาว่าเราเป็นธาลัสซีเมีย แต่แฟนเราไม่เป็นจะ้ป็นอันตรายต่อลูกไหม เพราะหมอไม่บอกอะไรเลิกฝากก็ฝากพิเศษเสียค่าใช้จ่ายทุกอย่างยาก็ให้กินแค่อย่างเดียว เห็นพี่ที่ฝากที่โรงบาลได้ทั้งยาบำรุงเลือดมากิน

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจนิฟตี้ค่ะ ดูความเสี่ยง