สอบถามเรื่องสะดือน้องคะ

สอบถามคะน้องสะดือเป็นเเบบนี้ปกติไมคะและจะหายไมน้อง1เดือน15วัน😅

สอบถามเรื่องสะดือน้องคะ
8 ตอบกลับ

ปกติจ้าลูกเค้าเป็น 3 เดือนหายจ้า ตอนแรกตกใจ นึกว่าน้องจะสะดือเปนแบบนี้ไปตลอด แต่มันจะยุบไปเองจ้า

น้องร้องบ่อยเหรอค่ะ ที่บ้านสะดือหลุดง่าย หมั่นเช็ดรอบสะดือแบบที่หมอบอก แผลเรียบไม่ปูด หายง่ายค่ะ

น้องร้องไห้บ่อยรึเปล่าคะแม่ บ้านนี้ก็ปูด หลัง ๆ ไม่ร้องบ่อยแล้วก็ยุบไปเอง

เดี๋ยว3เดือนก็หายจ้าลูกชายตอนนั้นก็เป็น 3เดือนก็หายเลย

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการบวมแดงคือปกติ เดี๋ยวจะยุบไปเองค่ะ

2y ago

นานไมคะเเบบนี้เรียกสะดือจุนรึป่าว

ใจเยนๆค่ะเเค่เดือนเดียวเอง​ ร้องไห้น้อยๆยุบไว

หลานสาวของหนูก็เป็นมันจะยุบลงไปเอง

2y ago

นานอยุ่คะ พี่ลองใช้มือกดดูคะ แม่ของหนูกดให้มันลงเบาๆ

เดียวก็จะยุบไปเองค่ะแม่