คลอดโรงพยาบาลราชประชานุเคราะห์เชียงราย

สอบถามคะถ้าคลอดรพ.ราชประชานุเคราะห์เชียงรายแม่มีสิทธิ์บัตรทองค่าใช้จ่ายในการคลอดธรรมชาติกี่บาทคะ และห้องพิเศษกี่บาทคะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดที่นี่เหมือนกัน เห็นว่าจะเสียแค่ค่าห้องพิเศษนะคะ นี้ก็ลุ้นค่าใช้จ่ายเหมือนกัน กลัวคลอดเองไม่รอด 555

2y ago

ขอบคุณค่ะ :)