ของใช้ลูกแรกคลอด

สอบถามคะของใช้เด็กซื้อแบบแยกหรือเป็นเซ็ตแบบไหนคุ้มกว่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของใช้ลูกแรกคลอด
6 ตอบกลับ

ซื้อแยกดีกว่า แต่เป็นเซ็ดก้อสะดวกกว่า ของในเซ็ดบางคิดเอามาก้อไม่ได้ใช้ ซื้อแยกที่ละชิ้นได้จับไปเลือก คะ

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ ซื้อเป็นเซ็ตบางอย่างก็ไม่ได้ใช้ค่ะ

ซื้อแยกค่ะถ้าอันไหนได้ใช้แบบเป็นเซ็ทค่อยซื้ออีกที

ซื้อแยกค่ะ ซื้อเป็นเซต บางอย่างก็ไม่ได้ใช้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะ เลือกได้ตามใจชอบเลย

แล้วแต่ตาสะดวกมากกว่านะคะ