การนอน

สอบถามคะ ใครชอบนอนตะแคงขวาบ้างคะ เราชอบมาก คือรู้ค่ะว่าห้ามตะแคงขวาและนอนหงาย ให้นอนตะแคงซ้ายดีสุด แต่คือเรานอนแล้วชอบเจ็บท้อง ละก็นอนได้แปปเดียวคะ เพราะปวดหลังเมื่อยนอนไม่สบาย แต่พอตะแคงขวาเท่านั่นและสบายมากหลับสนิท แต่กไม่ฝืนนอนนะคะ ฝืนนอนซ้ายมากกว่าคะ แต่แค่อยากถามว่าใครชอบนอนตะแคงขวาบ้างละคนนอนใครเคยมีประสบการณ์แย่ ๆ กับการตะแคงขวาบ้างคะ ลูกคลอดออกมาหรือยังไม่คลอดจะมีผลเสียอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านดูส่วนมากเขาก็ให้นอนตะแคงซ้ายแต่ถ้านอนไม่ได้คุณแม่ก็นอนท่าที่คุณแม่นอนหลับแล้วก็นอนสบายเลยคะ