เลือดกำเดาไหลระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามคะ แม่ๆท่านไหน ระหว่างตั้งครรภ์ มีเลือดกำเดาไหลออกมาบ้างไหมคะ บางครั้ง ไม่เยอะก็หาย ถือเป็นเรื่องปกติไหมคะ รู้สึกเป็นกังวล ตอนนี้19สัปดาห์ ครั้งแรกมีเลือดออกเลยตกใจคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำนะคะ

เลือดกำเดาไหลระหว่างตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้มีค่ะ งงเหมือนกัน เพราะท้องแรกกับท้องสองไม่มี แต่ท้องสามมีเลือดออกเฉยเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ร้อนด้วยเป็น2-3ครั้งแล้วค่ะ

3y ago

หมอบอกว่าเป็นอาการปกตินะคะแม่ ไม่ต้องกังวล