เลือดออกหลังคลอด

สอบถามคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ หลังคลอดน้อง น้ำคาวปลาหมดไปตั้งแต่2สัปดาห์ แต่พอครบ1เดือน มีเลือดออกมา ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีไข้เลย มีใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาแระคะ กว่าจะหายสนิทจริงๆ ก้เดือนกว่าค่ะ มันจะมาๆหยุดๆค่ะ