อยากสอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ

คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ น้ำคาวปลาหมดไปตั้งแต่1เดือน พอมาวันนี้มีเลือดออกสีชมพูแบบนี้ อันตรายไหมคะ เกิดจากอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ
1 ตอบกลับ

ได้ให้น้องกินนมตัวเองไหมคะ