สอบถามคะ เครียดมากๆ

สอบถามคะ เมื่อวันที่20 ไปฉีดซิโนฟาร์มมา แล้วไม่รู้ว่าท้อง มันจะส่งผลกระทบอะไรไหมคะ ท้องได้1เดือนคะ พึ่งตรวจเมื่อวาน #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์หรือยังคะ แนะนำให้ปรึกษาหมอสูฯดีที่สุดนะคะ