ตรวจดาวน์ซินโดรม

สอบถามคะ อายุ23 แท้งมา3ท้อง ปัจจุบันท้อง4 ควรตรวจดาวน์ไหมคะ

11 ตอบกลับ

ควรตรวจค่ะ เพื่อดูความผิดปกติอื่นๆของเด็กด้วย การแท้งมา 3 ครั้ง อาจเกิดจากความผิดปกติของตัวอ่อนหรือเด็กค่ะ

ตรวจเลยจ้า แท้งมา3รอบแล้ว บางทีน้องไม่สมบูรณ์เพราะความผิดปกติของโครโมโซมก็ได้ค่ะ

ตรวจเถอะค่ะ ความเสี่ยงไม่ได้เสี่ยงกับคนที่อายุเยอะอย่างเดียว ☺️

ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุค่ะ ถ้าไม่ติดปัญหาอะไร แนะนำให้ตรวจค่ะ

ควรตรวจคร้า บ้านนี้แท้งมาก่อนแค่ 1 ครั้งยังตรวจเลยคร้า

บ้านนี้อายุ28 แท้ง1ครัง ตรวจเช่นกันค่ะ

ตรวจค่ะ...เจาะเลือดตรวจคะ...

ขอบคุณทุกคำตอบมากคะ

ควรค่ะ