สะดือน้องเป็นแบบนี้

สอบถามคะ สะดือน้องเป็นแบบนี้ บวม หรือ อักเสบไหมคะ หรือว่าต้องพาไปหาหมอเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

สะดือน้องเป็นแบบนี้
1 ตอบกลับ

เหมือนแดง ๆ นะแม่ มีกลิ่นไหมคะ น้องมีอาการงอแงผิดปกติไหม

2y ago

เช็ดให้แห้งสังเกตต่อไปค่ะ เช็ดให้ลึกถึงโคนนะคะ