เจ็บและปวด บริเวณขาหนีบ ง่ามขา

สอบถามคะ ลูกคนแรกตอนนี้อายุ7เดือนกว่า ตอนนี้ท้องสองอายุครรภ์18จะ19w มีอาการปวด บริเวณขาหนีบ(ง่ามขา) และน้องสาว ปวดมาเกือบสองเดือนแล้ว ไม่หายหรือเบาลงเลย แบบนี้อันตรายไหมคะ เกี่ยวกับที่เราคลอดน้องได้สองสามเดือนแล้วมีอีกคนเลยหรือป่าวคะ จะแก้ไขหรือดูแลรักษายังไงให้หายหรือเบาลงได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองปรึกษาหมอคะแม่เผื่อมีอันตรายอะไรที่เราคิดไม่ถึงคะ