ลูกน้อยถ่ายยาก

สอบถามคะ ลูกของแม่ๆบ้านไหนอุจจาระยากบ้างคะ อุจจาระเหนียวเป็นสีเขียวถ่ายออกมาทีละน้อย มีวิธีแก้ไขยังไงมั้ยคะ ให้น้องกินผลไม้เช่น มะละกอสุก ส้ม ก็ยังเหมือนเดิม (น้องอายุ6เดือนคะ) อยากทราบว่าเกิดจากอะไร ละมีวิธีช่วยยังไง

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอาไรคะ และน้องกินอาหารตั่งแต่กี่เดือน

10mo ago

ให้ทานมากไปรึป่าวคะ ทานมากไปก้อไมีดีนะคะ