ลูกน้ำหนักน้อย

สอบถามคะ ลูก4เดือน18วันน้ำหนัก 5.5โล ปกติไหมคะกินนมชงล้วน กับรุ่นเดียวกันเขาไป7-8โลแล้ว

2 ตอบกลับ

อายุน้องเท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ก็แค่6กก.เองค่ะ แต่ตอนแรกคลอด เกือบ4กก. แม่ลองเทียบตอนแรกคลอดกับตอนนี้ดูค่ะ ว่าขึ้นเยอะไหม ส่วนบ้านนี้นมแม่ล้วนค่ะ มีแต่ส่วนสูงที่เพิ่มเอาๆ นน.ไม่ค่อยไปไหนมาไหนเลยค่ะ 😅😅

น้ำหนักตามเกณฑ์คะแม่แต่ถ้าแม่อยากให้มากแม่ลองเปลี่ยนนมให้น้องบางครั้งน้องกินนมตัวนี้น้ำหนักขึ้นไม่ดีขึ้นน้อยแม่ลองเลือกนมที่ถูกกับน้องดูนะคะ